อาจารย์ได้ให้นศ.แปลสรุปบทความ แปลบทความ เรื่อง เบียร์ผลไม้และแซนวิส
อาจารย์ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ การทำmoodboard ในการนำเสนองาน
ให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลและการลงพื้นที่ การหาข้อมูล การจัดวางการขาย องค์ความรู้ต่างๆ
การตรวจดุสินค้า ว่าอยู่ในบรรจุภัณฑ์ลักษณะไหน
วิธีการทำบรรจุภัณฑ์ ควรคิดและออกแบบมา
ดูถึงลักษณะการพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์
ดุเรื่องโลโก้
การวิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อนของสินค้า
วิธีการคัดสรรค์ส่วนประกอบของสินค้าเราต้องรู้
กราฟิกต่างๆบนบรรจุภัณฑ์
-โอกาศ = องค์ประกอบภายนอก
การวิเคราะห์ตัวสินค้า
การสร้างART WORK
แนะนำโปรแกรมการออกแบบต่างๆ
เช่นTemplate Maker
อาทิตย์หน้านำไฟล์งานและออกแบบ บรรจุภัณฑ์ตัดมา2แบบ
หากระดาษให้เหมาะสมกับตัวสินค้า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น